รู้หรือไม่? วอลเลย์บอลไทยลีก เคยมีดาราร่วมเล่นอยู่ในทีมด้วย!

 

เรานั้นเชื่อว่ามีหลายๆคนนั้นต้องคิดว่าใครกันนะที่เคยเป็นนักตบลูกยางของดาราช่อง  7 ซึ่งถ้าเรานั้นบอกไปแล้วนั้นเรานั้นเชื่อว่าต้องมีหลายๆคนนั้นต้องไม่เชื่ออย่างแน่นอนว่าจะเป็นเธอเพราะว่าดูแล้วเธอนั้นเป็นคนที่ตัวเล็กเอวบางร้างน้อยกันเลยทีเดียว  และเธอนั้นก็เคยเป็นนักตบลูกยางที่เคยเป็นแข่งขันกับนักตบระดับทีมชาติของไทยเลย ซึ่งวันนี้นั้นเรานั้นจะมาบอกว่าเป็นใครเพราะว่าถ้าเรานั้นบอกว่าเขาคนนั้นเป็นใครเรานั้นคิดว่าคุณนั้นอาจจะไม่เชื่อ

ถ้าให้เรานั้นย้อนกลับไปประมาณสัก 7-8 ปี นั้นดาราสาวคนนี้นั้นก็เคยได้เข้าร่วมสังกัดของขอนแก่น  และก็ได้ลงเล่นนักตบลูกยางทีมชาติไทยถึงสองคน นั้นก็คือ วรรณา บัวแก้ว อดีตเป็นตัวรับของทีมชาติไทย  และทัดดาว นึกแจ้ง ที่ในตอนนี้นั้นกำลังเป็นที่ถูกจับตามองในทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน แก้ม กวินตรา โพธิจักร  ที่ตอนนี้เธอนั้นเป็นนักแสดงดาราสาวสวยที่อยู่ในช่อง 7 นั้นเอง เพราะว่าก่อนหน้านี้นั้นเธอนั้นก็เคยเป็นนักตบมาก่อนที่เธอนั้นจะมาเป็นนักแสดง  เรานั้นไปดูกันว่าเธอนั้นเป็นตบ ลูกยาง

 

    ด้วยความที่เธอนั้นเป็นนักแสดงและเธอนั้นก็เคยเป็นนักบอลเล่ย์ เก่านั้นก็เลยมีคนนั้นหันมาดูว่าเธอนั้นโชว์ลวดลายบนสนามกันอย่างไร  แต่ด้วยว่าที่เธอนั้นเป็นนักแสดงจึงทำให้คนนั้นแห่เข้ามาดูว่าเธอนั้นเล่นเก่งขนาดไหน เพราะด้วยกระแสที่เธอนั้นเป็นดาราและจากนั้นก็ทำให้โรงยิมภายในสนามกีฬากลางขอนแก่นนั้นเต็มไปด้วยคนดู  ที่อยากจะเข้ามาดูการแข่งขันบอลเล่ย์บอล และด้วยความที่อยากเห็นกับตาว่าเธอนั้นเล่นเก่งแค่และด้วยที่เธอนั้นเป็นนักแสดงจึงทำให้มีเหล่าแฟนคลับนั้นเข้ามาดูเธอเล่น

ถ้าเรานั้นย้อนกลับไปเมื่อสัก 2-3  ปีที่ผ่านมานั้นเธอนั้นเคยเป็นนักวอลเลย์บอลให้กับทีม  สโมสรชัยภูมิ ก่อนที่เธอนั้นจะมาประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส  ที่เธอนั้นได้เข้าประกวดและก็ชนะคว้าชุดประจำชาตินั้นมาครอง

แต่ด้วยในปัจจุบันนี้เธอนั้นมาเป็นนักแสดงสาวสวย ที่อยู่ในช่อง 7 และก็ได้มีผลงานให้เรานั้นเลือกดูละครของเธอนั้นจนทำให้เรานั้นลืมไปเลยว่าเธอนั้นก็เคยเป็นนักตบวอลเล่ย์บอลมาก่อน  ถ้าตอนนั้นเธอยังไม่ได้เข้าประกวดนั้นเรานั้นอาจจะได้เห็นเห็นเธอในการโชว์ลวดลายในสายนักตบลูกยางอย่างแน่นอน