“อรอุมา” ทำความฝันให้แม่ได้สำเร็จด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่

 

“อรอุมา” ทำความฝันให้แม่ได้สำเร็จด้วยการสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่ นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยตำแหน่งมือตบหัวเสาหมายเลข 6 อรอุมา สิทธิรักษ์ ปัจจุบันสังกัดทีม ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี  ได้โพสต์ภาพแห่งความสุขหลังจากที่ใช้เงินจากน้ำพักน้ำแรงจากการเล่นวอลเลย์บอลอาชีพ สร้างบ้านหลังใหม่ให้กับคุณแม่ของเธอ เผยความสำเร็จทั้งหมดในวันนี้เกิดขึ้นได้เพราะวอลเลย์บอล

โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพบ้านและครอบครัวในพื้นที่บ้านหลังใหม่ ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองพร้อมกับแคบชั่นว่า “เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของความสุขในครอบครัว ฝันที่เป็นจริง บ้านสิทธิรักษ์ และแล้ววันนี้ก็มาถึงสักทีสิ่งที่อยากทำมาตลอดคือสร้างบ้านให้พ่อกับแม่อยู่ ดีใจที่ทำตามฝันได้สำเร็จ”

เจ้าตัวเผยถึงความภูมิใจกว่าจะมีวันนี้ได้เธอต้องสู้มาทั้งชีวิต และภายในบ้านของเธอยังมีรูปในกรอบใหญ่ที่บอกเล่นเรื่องราวส่วนตัวมากมายที่กว่าจะมีวันนี้ตลอดอาชีพนักวอลเลย์บอล โดยที่เธอสร้างผลงานให้กับทีมชาติไทยอย่างมากมายในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมาเราจะได้ยินชื่อของเธอผ่านทางทีวีหรือสื่อออนไลน์ต่างๆอยู่ตลอดๆ

โดยเธอได้สมญานามว่า 1 ใน 6 เซียนแห่งตำนานวอลเลย์บอลไทย และยังถือว่าเป็นนักกีฬาสาวอีกคนที่ได้ประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬาวอลเลย์บอล เธอกวาดเเชมป์มาแล้วทุกแชมป์ในประเทศไทยและอีกหลายรางวัลกับทีมชาติไทย และนอกจากนี้ยังเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงคนแรกๆที่ได้ออกไปเล่นในยุโรปและประเทศอื่นๆอีกมากมายอาทิเช่น ตุรกี, เวียดนาม, สวิตเซอร์แลนด์, รัสเซีย, อาเซอร์ไบจาน และ ญี่ปุ่น